Thiết kế web theo mẫu

Làm website theo mẫu có sẵn giúp các bạn sẽ được lựa chọn giao diện của các website mẫu các bạn muốn trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, dịch vụ, giới thiệu sản phẩm trong kho giao diện của sieuthiduanweb, chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt đồng thời chỉnh sửa một số chi tiết tạo điểm nhấn riêng cho phù hợp với yêu cầu của bạn. 

Mỗi doanh nghiệp đều cần quảng bá sản phẩm của mình trên internet nhanh nhất, bán hàng với chi phí quảng cáo ít nhất, lợi nhuận doanh nghiệp cao nhất. Điều đó giúp chiến dịch quảng cáo / quảng bá sản phẩm trên internet mà việc đầu tiên là phải cần có một website để trình bày sản phẩm, dich vụ.

Thiết kế website theo mẫu có sẵn
Thiết kế website theo mẫu có sẵn

Sieuthiduanweb cung cấp công nghệ làm web nhanh, hiệu quả đa dạng về mẫu mã và màu sắc, chi phí thấp. Khách hàng chỉ cần chọn mẫu là có thể có ngay một website Bất Động Sản hay website bán hàng, tin tức, giới thiệu….. ưng ý nhất trong thời gian ngắn nhất.

Các mẫu website của chúng tôi cung cấp sẽ có những tính năng cơ bản cho khách hàng lự chọn (có tư vấn các giao diện phù hợp hơn với ngành nghề…)

  • Không giới hạn menu, sản phẩm. Có thể trình bày trang web theo bài viết theo ngày, bài viết mới nhất, bài viết được chọn, xem nhiều nhất, được bình chọn nhiều nhất, mỗi bài viết có thể có mục thảo luận, grain liên kết nội dung với các website khác.
  • Tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ chính xác, mở rộng, tìm kiếm theo nhiều tiêu chí khác nhau.
  • Liên kết đối tác, khách hàng thân thiết.
  • Không hạn chế thêm hình ảnh, video clip, cung cấp mã nhúng từ Youtube.
  • Tùy biến giao diện theo ý muốn, có thể tự thay đổi giao diện theo sự kiện như Ngày lễ, Giáng sinh, năm mới,…
  • Hướng dẫn sử dụng quản trị làm website theo mẫu có sẵn( khách hàng có thể thêm, xóa, sửa tùy thích,..)
*** Quý khách có thể lựa chọn bất kỳ mẫu website nào và chèn bất cứ cấu trúc nào vào các website đã có sẵn.

Về giá và thời gian thực hiện:

– Giá thực hiện website :1.900.000 – 3.500.000 VND

– Thời gian thực hiện :7 ngày (Tính từ lúc ký hợp đồng).

– Bảo hành miễn phí website trong thời gian 12 tháng.

Ngoài các mẫu website đã có sẵn, chúng tôi còn thiết kế website theo yêu cầu phù hợp với từng đặc điểm riêng của khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với Sieuthiduanweb chúng tôi sẽ tư vấn và lên kế hoạch giải pháp hiệu quả tốt nhất cho từng loại hình dịch vụ đặc thù của Quý khách.